Làng Gà Nòi Làng Gà Nòi
Giống gà rất đỗi anh hùng
Cũng gồm năm đức cũng thông trăm tài.

 
  Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm  {Rừng Gà}Rừng Gà   Đăng kýĐăng ký 
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

{International forum} {Asil Forum}

Những lưu ý để soạn thảo được một hợp đ

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Sư kê miền Trung
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
remylowe5
Ấu kê


Nhập môn: 23 Aug 2019
Trận: 2

TrậnGửi: Fri Aug 23, 2019 3:10 am    Tiêu đề: Những lưu ý để soạn thảo được một hợp đ Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Những lưu ý để soạn thảo được một hợp đồng thuê nhà đầy đủ

Soạn thảo hợp đồng là một công việc cực kì quan trọng trong quá trình cho thuê nhà. Do đó bạn cần phải thật cẩn trọng để soạn thảo được bản hợp đồng đầy đủ nhất.

Phần lớn những chủ nhà sở hữu nhiều nhà đất cho thuê sẽ có riêng một bộ phận quản lý giúp soạn thảo hợp đồng hoặc hợp tác với một đại lý kinh doanh bất động sản hay luật sư uy tín để soạn thảo được những bản hợp đồng ưng í nhất.

Tuy nhiên theo Cho thuê nhà đất chính chủ thì với các chủ nhà nhỏ lẻ, việc này sẽ tạo ra những khoản chi phí rất lớn và không phù hợp. Do đó việc tự soạn thảo hợp đồng được xem như là một lựa chọn bắt buộc.

Nhà đất cho thuê cho rằng công việc này sẽ chỉ khó khăn vào các thời điểm ban đầu, kinh nghiệm tích lũy dần theo thời gian sẽ giúp bạn ngày càng cảm thấy đây là công việc đơn giản. Cùng trang Cho thue nha tìm hiểu chi tiết trong bài sau:


Những lưu ý để soạn thảo được một hợp đồng thuê nhà đầy đủ

Làm thế nào để có được một hợp đồng hoàn chỉnh

Việc lần đầu tự soạn thảo một bản hợp đồng là công việc cực kì khó khăn. Việc phải cân nhắc đưa ra được đầy đủ những điều khoản đã rất khó, thêm vào đó bạn còn rất dễ mắc phải những thiếu xót và bất lợi nếu không nắm vững các quy định về pháp luật.

Hãy chắc chắn bạn đã đưa ra những mô tả kĩ lưỡng và đầy đủ nhất về căn nhà trong hợp đồng nhé. Việc mô tả kỹ lưỡng sẽ tránh những rắc rối sau khi người thuê kết thúc hợp đồng và trả nhà.

Việc mô tả nên bao gồm địa chỉ cư trú, phòng cụ thể được thuê (ví dụ, phòng ngủ nhỏ tầng 2 màu xanh da trời hoặc phòng ngủ tầng 1) và những phòng nào được coi là khu vực chung. Những thông tin này có thể tìm đọc thêm trên nha cho thue gia re.


Làm thế nào để có được một hợp đồng hoàn chỉnh

Các vấn đề cần phải đề cập trong hợp đồng

Bạn chắc chắn phải liệt kê số tiền thuê, tần suất phải trả (hàng tuần hoặc hàng tháng). Cùng với đó là khoản tiền đặt cọc bạn nhận được.

Quy định khoảng thời gian trả tiền nhà trễ để đưa ra những điều khoản phạt nahwfm tránh việc bạn tháng nào cũng phải đi đòi tiền nhà.

Nếu bạn quyết định cho phép người thuê nhà làm các công việc chẳng hạn như cắt cỏ, chuẩn bị bữa ăn hoặc trông trẻ để giúp họ giảm một phần tiền nhà, bạn cũng cần đề cập đến các thông tin này.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đề cập rõ ràng đến thời hạn hợp đồng. Nếu bạn không rõ ràng trong vấn đề này, rất dễ có những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai. Đừng bỏ lỡ nhiều thông tin khác được Cho thue nha dat cập nhật mỗi ngày.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Sư kê miền Trung Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group