Làng Gà Nòi Làng Gà Nòi
Giống gà rất đỗi anh hùng
Cũng gồm năm đức cũng thông trăm tài.

 
  Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm  {Rừng Gà}Rừng Gà   Đăng kýĐăng ký 
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

{International forum} {Asil Forum}

Quỹ từ thiện vs Công việc từ thiện

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Quỹ Từ Thiện
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
BaLoi
HGNVN


Nhập môn: 18 Jun 2005
Trận: 13581
Đến từ: Rồng Vàng Tắm nước Ao tù

TrậnGửi: Thu Dec 27, 2012 5:59 am    Tiêu đề: Quỹ từ thiện vs Công việc từ thiện Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

BQT có một vài góp ý về việc từ thiện mà DĐ ganoi.com đang thực hiện để công việc từ thiện chúng ta làm mang một ý nghĩa chính đáng và có ích lợi thât sự. Đó là giúp cho những người nghèo khổ tại Việt Nam, là thành phần chúng ta nhắm đến để nâng đỡ. Hiện nay chúng ta có hai quỹ chính thức được mọi thành viên rộng rãi biết đến trong mục Quỹ Từ Thiện này, đó là: Quỹ Làng gà đòn (anh Ngoc_ga) và Quỹ Xóm Gà cựa (anh motdoidamme) đang đề xướng và thực hiện. Ngoài ra chúng ta cũng có những quỹ từ thiện do các hội, nhóm lập ra theo như sinh hoạt riêng của nhóm đó.

Nói về những cảnh đời bất hạnh ở Việt Nam thì không bao giờ thiếu và không bao giờ hết. Tuy nhiên khi 1 thành viên nào đó của diễn đàn đọc hay xem được 1 tin trên báo mạng cảm thấy xúc động và đứng lên kêu gọi sự giúp đỡ thì BQT đề nghị các thủ quỹ của các Quỹ từ thiện trong mạng ganoi.com nên xem xét kỷ lưỡng để xử dụng quỹ vào những trường hợp khẩn cấp và cần thiết nhất. Lý do là những gia đình được tiêu biểu nêu trên báo mạng sẽ được rất được nhiều người biết và chú trọng đến để ủng hộ và giúp đỡ. Trong khi đó nhiều hoàn cảnh khác còn bất hạnh hơn nhưng chả ai biết đến hay báo chí nào nhắc đến. Đó mới chính là nơi chúng ta xử dụng những đồng tiền đóng góp của thành viên ganoi.com để giúp đỡ những người thật sự cần được nâng đỡ và trợ giúp.

Do đó BQT đề nghị Quỹ từ thiện chỉ giúp đỡ cho những trường hợp nào khẩn cấp mà chúng ta chứng kiến tận mắt và biết đến tại địa phương, nơi mình đang sống. Chẳng hạn như những công tác từ thiện có tính cộng đồng hay cá nhân vừa qua như: giúp các học trò thiểu số vùng cao (Hồ Nhì Pá ngoài Bắc) hay một gia đình nghèo ở Quảng Trị mà bạn xixo đơn cử, Hùng (mã mái) hay em thành viên tiachanvang_satthu bị cơn bệnh ngặt nghèo trong bệnh viện cần có tiền chạy thuốc thang khẩn cấp, vv... rất đáng được khuyến khích và cổ võ.

Thay mặt BQT xin được gửi lời chân thành biết ơn đến tất cả những đóng góp của mọi thành viên trong diễn đàn từ tinh thần đến vật chất qua những lần kêu gọi từ thiện vừa qua. Những đóng góp nhỏ bé của chúng ta tuy chỉ là hạt cát trong sa mạc nhưng nói lên tấm lòng thương yêu đùm bọc lẫn nhau của nòi giống Tiên Long, của con cháu Lạc Hồng.

TM/ BQT Hội Gà Nòi Việt Nam.
_________________
Chơi gà biết chọi oai hùng.
Chơi sen quân tử chơi tùng trượng phu.

Đánh cho nó phiến giáp bất hoàn,
Đánh cho nó sử tri Nam quốc anh hùng chi hữu chủ.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn Yahoo Messenger
Ac Ho Bao
Độc kê


Nhập môn: 08 Jul 2011
Trận: 4339
Đến từ: Thanh Hóa

TrậnGửi: Mon Jan 28, 2013 9:00 pm    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Cháu cũng thấy thế bác Ba ạ, nhiều hoàn cảnh thực sự ở ngoài đời còn khó khăn nhiều mà báo chí còn chưa biết, biết là hoàn cảnh khó khăn thì cần giúp đỡ, nhưng "Những đóng góp nhỏ bé của chúng ta tuy chỉ là hạt cát trong sa mạc " giúp được hoàn cảnh nào tốt hoàn cảnh đó thôi, cũng không nên so sánh hoàn cảnh này khó khăn hơn mà không được giúp, hoàn cảnh kia khó khăn không bằng mà được giúp.
_________________
NHANH HƠN, KHỎE HƠN, DÂM HƠN.
(Dâm hơn là ý của bác tuanmo)
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn Yahoo Messenger
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Quỹ Từ Thiện Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group