Làng Gà Nòi Làng Gà Nòi
Giống gà rất đỗi anh hùng
Cũng gồm năm đức cũng thông trăm tài.

 
  Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm  {Rừng Gà}Rừng Gà   Đăng kýĐăng ký 
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

{International forum} {Asil Forum}

Thông báo BQT V/v - quyên tiền của Hội Phú Thọ

 
Gửi bài mới   Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời    Làng Gà Nòi * Phòng Thông Tin
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
Ganoi
Ấu kê


Nhập môn: 06 Jan 2004
Trận: 42

TrậnGửi: Sun Jan 27, 2013 6:16 am    Tiêu đề: Thông báo BQT V/v - quyên tiền của Hội Phú Thọ Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Thông báo của BQT Hội Gà Nòi Việt Nam.

Về việc : - quyên tiền trong Diễn đàn ganoi.com của Hội Phú Thọ

Đến hôm nay thì câu chuyện "gây quỹ vô tổ chức" và phá rối Diễn đàn của một số hội viên của Hội gà đòn Phú Thọ đã tạm lắng dịu. BQT đề nghị mọi người hãy bình tâm mà nhận định sự việc đã xảy ra một cách trung thực - công ra công và tội ra tội. Sắp hết năm con rồng bước sang năm con rắn, trước khi ăn cơm mới, chúng ta nói chuyện cũ để câu chuyện được nghe và hiểu theo đúng những sự việc đã xảy ra trong vài tuần qua.

Sự việc xảy ra vào ngày 18 tháng 1 năm 2013, nick QA&WIN lập 1 chủ đề nhờ tất cả mọi anh em trong Diễn đàn giúp việc quyên góp tiền để giúp cho bé gái, con của Dũng (nick KE VUONG). Việc này QA&WIN đã bàn với Quang (nick Vô ảnh cước) và một số hội viên trong nhóm gà chọi ở Phú Thọ và quyết định đưa lên diễn đàn trong phòng Đền Án Thiên để được mọi người chú ý và đóng góp nhiều hơn. Có vài vấn đề cần nhận định ở đây:

1./ Nick QA&WIN tự ý đăng bài xin tiền từ thiện trong Đền Án Thiên, xin bài để vài ngày nhưng cũng chưa có sự đồng ý của BQT về việc này. Do đó bài được BQT dời vào Phòng từ thiện cho đúng vị trí. Tuy nhiên BQT vẫn để chủ đề gốc của bài đăng này vẫn nằm trong ĐAT, ai vào ĐAT vẫn thấy bài này, chỉ khi bấm vào đọc thì mới được chuyển qua Phòng Từ thiện. Sau đó BQT và chưởng quản thảo luận và đã đưa bài lại về phòng ĐAT trong tinh thần tốt nhất có thể cho công việc giúp gia đình Dũng. Vào thời điểm này thì mọi chuyện vẫn hoàn toàn tốt đẹp, không có điều đáng tiếc nào xảy ra trong 3 ngày từ ngày 18/01 đến ngày 20/01/2013.

2./ Nếu Hội gà nòi Phú Thọ và 1 số anh em trong nhóm đứng ra quyên góp với nhau thì không có gì phải lạm bàn, vì là việc sinh hoạt riêng của hội Phú Thọ. Nhưng ở đây các cá nhân này đã quảng bá kêu gọi mọi thành viên trong diễn đàn ganoi.com (trong và ngoài nước) mà không thông qua BQT về việc kêu gọi quyên tiền, bất chấp BQT có đồng ý hay không ? Khi được BQT kêu gọi làm đúng theo qui trình để tổng kết số tiền, danh sách thành viên đóng góp thì có thái độ ngang ngược không hợp tác, lời lẽ hống hách, thiếu giáo dục khinh thường và mạ lỵ BQT chỉ vì những góp ý xây dựng. Chính việc làm tắc trách, thiếu trách nhiệm của nick Vô ảnh cước, QA&WIN chủ động gây rối, kéo theo một số thành viên của hội Phú Thọ vào việc bôi nhọ BQT và diễn đàn.

3./ Vào ngày 21/01/2013, nick QA&WIN đã vi phạm nội qui diễn đàn trong 1 chủ đề khác. Nick QA&WIN đã dùng lời lẽ thiếu giáo dục, hạ cấp để mạ lỵ 1 thành viên khác. Nick QA&WIN ngoài việc chửi bới, còn đe dọa tính mạng của thành viên này. BQT đã treo nick QA&WIN qua hành động sai trái không thể chấp nhận trong diễn đàn ganoi.com.

4./ Sau khi bị treo nick QA&WIN, đương sự đã tức tối vì nghĩ rằng đương sự là “con trời” đang làm việc gây quỹ trong phòng ĐAT nên đã dùng 1 nick khác là “Quoc Anh” vào chủ đề từ thiện xin tiền cho con của Dũng (KE VUONG) gây sự và tiếp tục chửi bới bằng những lời lẽ đầu đường xó chợ.

5./ Trước sau như một nick Vô ảnh cước, QA&WIN (Quoc Anh) và một số hội viên của nhóm này đã không lắng nghe những ý kiến đóng góp của BQT trong tinh thần xây dựng và hiếu hòa. Họ có thái độ trịch thượng và đối nghịch coi trời bằng vung. Những thành viên khác trong diễn đàn vào góp ý đứng đắn đều bị chửi 1 cách thậm tệ. Ngay cả ý kiến của người được giúp đỡ trong trường hợp này là Dũng cũng bị gác bỏ ngoài tai.

6./ Sau khi các thành viên phạm luật đã bị treo nick, các hội viên của nhóm Phú Thọ vẫn tiếp tục không chịu tìm hiểu và không muốn hiểu sự việc 1 cách trung thực, vẫn vào Diễn đàn khuấy rối một cách có ác ý, vô ý thức. BQT sẽ không dung túng những cá nhân này trong Diễn đàn.

Để tránh những trường hợp và việc làm sai trái này có thể xảy ra trong tương lai. BQT sẽ không chấp nhận và sẽ xóa những bài được xem là không cần thiết, vô bổ không phù hợp với chủ trương và nội dung của Diễn đàn ganoi.com. Những việc đóng góp tiền, góp quỹ từ thiện nếu không được rõ ràng thông qua và có sự đồng ý của BQT cũng sẽ bị xóa thẳng tay mà không cần thông báo.

BQT Hội Gà Nòi Việt Nam.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời    Làng Gà Nòi * Phòng Thông Tin Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group