Làng Gà Nòi Làng Gà Nòi
Giống gà rất đỗi anh hùng
Cũng gồm năm đức cũng thông trăm tài.

 
  Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm  {Rừng Gà}Rừng Gà   Đăng kýĐăng ký 
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

{International forum} {Asil Forum}

Giới thiệu về trường Frontier Education

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Phòng Thông Tin
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
tuyentuyen289
Ấu kê


Nhập môn: 02 Oct 2017
Trận: 3

TrậnGửi: Mon Oct 16, 2017 8:30 pm    Tiêu đề: Giới thiệu về trường Frontier Education Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Trường Frontier Education là một ngôi trường, là một tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các dịch vụ giáo dục hay cơ sở vật chất hàng đầu nước Úc cũng như hàng đầu thế giới về các ngành đào tạo kỹ thuật thiết kế, kinh doanh. Chất lượng giáo dục tại nhà trường được kiểm định qua nhiều năm gồm nhiều các đoàn hay các tổ chức uy tín về giáo dục của Úc cũng như của quốc tế công nhận và cấp chứng chỉ công nhận điều đó.

Ngôi trường được thành lập từ năm 2005 nhằm đáp ứng nhu câu nhân lực rất lớn về các ngành mà nhà trường đào tạo của các công ty hay doanh nghiệp không chỉ có ở nước Úc mà còn cung các nguồn nhân lực giá trị cao cho các công ty hay doanh nghiệp quốc tế. Thông qua đó nhà trường đã từng bước khẳng định tên tuổi trên Du học Úc giá rẻ 2018 thị trường giáo dục chất lượng của các hệ thống giáo dục tại Úc.Lớp dạy nấu ăn của nhà trường

Qua các năm tồn tại và phát triển nhà trường đã xây dựng được cho nhà trường một thương hiệu đào tạo, cùng với một cơ sở đào tạo hành tráng quy mô được tọa lạc tại Brisbane: 4/445 Upper Edward St, Springhill, QLD 4000. Cairns: 1/19 Aplin Street, Cairns, QLD 4870 một trong những bang trung tâm về văn hóa chính trị kinh tế của nước Úc, rất thuận lợi là nơi tụ hợp các nhân tài để phát triển.

Đó là cơ sở vật chất học lí thuyết, không chỉ dừng lại ở đó nhà trường còn có các mô hình đào tạo áp dụng với mô hình đào tạo thực hành với các khu thực hành lân cận được xây dựng một cách chuẩn theo phong cách đào tạo của các trung tâm giáo dục hay những trường đại học lớn trên toàn thế giới tạo ra một môi trường không phải những ngôi trường nào cũng có bạn nhé.

Ngoài ra nhà trường còn rất tích cực quan tâm đến các nhu cầu khác của sinh viên đang học tập theo các khóa học của nhà trường, nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của các bạn sinh viên. Thư viện, phòng chức năng, căng tin,... mọi nơi công cộng của nhà trường đều được phủ mạng miễn phí giúp sinh viên có thể Du học Úc giá rẻ nhất học tập nghiên cứu mọi lúc mọi nơi, bất kể thời gian nào mà các bạn rảnh rỗi.Lớp dạy thiết kế mỹ thuật

Ngôi trường còn có một khu kí túc xá cách đó không xa, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các bạn sinh viên học tập xa nhà hay các bạn du học sinh có nhu cầu được học tập tốt tại ngôi trường, một phần nào đó giảm thiểu đi được những chi phí sinh hoạt. Đây là một sự nỗ lực rất lớn của nhà trường có thể giúp các bạn sinh viên có một động lực để phấn đấu học tập nghiên cứu tốt hơn nữa.

Đóng góp vào sự thành công về giáo dục của nhà trường một phần rất lớn có công sức của các thầy cô giáo, đội ngũ giảng viên và cán bộ công nhân viên chức của nhà trường đã cùng nhà trường vượt qua những thời gian khó khăn nhất để đồng hành với các khóa sinh viên trong nhà trường. Điều đó đã tạo nên một sức mạnh tập thể của Tư vấn du học Úc tại Hà Nội nhà trường mạnh hơn bất kì động lực phát triển nào khác.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Phòng Thông Tin Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group