Làng Gà Nòi Làng Gà Nòi
Giống gà rất đỗi anh hùng
Cũng gồm năm đức cũng thông trăm tài.

 
  Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm  {Rừng Gà}Rừng Gà   Đăng kýĐăng ký 
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

{International forum} {Asil Forum}

Dinh huong phat trien toi uu tren tiem nang bam sinh

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Sư kê miền Trung
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
eliteabc
Ấu kê


Nhập môn: 02 Jun 2019
Trận: 19

TrậnGửi: Fri Oct 04, 2019 4:14 am    Tiêu đề: Dinh huong phat trien toi uu tren tiem nang bam sinh Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Định hướng phát triển tối ưu trên tiềm năng bẩm sinh

Là ngành khoa học phát triển trên thế giới hơn 200 năm, Sinh trắc học dấu vân tay là công cụ tìm kiếm, chọn lọc tài năng, được các tổ chức uy tín trên thế giới tin dùng. Vì thế hiện nay, nhiều bố mẹ đã lựa chọn phương pháp này để định hướng giáo dục cho con.

Để dễ dàng Định hướng phát triển tối ưu trên tiềm năng bẩm sinh mời bạn cùng sinh trắc vân tay miễn phí Elite Symbol theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây.

Thay vì mất thời gian dài trải nghiệm ngành nghề để xác định lĩnh vực nổi bật, chỉ một cuộc kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay, ngay lập tức, bạn sẽ biết công việc tương lai. Dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay sẽ hé mở năng lực tiềm tàng của bạn.

Sinh trắc vân tay miễn phí là cách quan trọng và khá chính xác để giúp phát hiện những khả năng bẩm sinh, giá trị nhất của con người về di truyền học. Điều này được bắt đầu nhận diện bằng phong cách học tập và làm việc của bản thân, khả năng vượt trội và tài năng bẩm sinh của mình. Từ đó, chúng ta có thể hiểu được đặc điểm tính cách, sở trường và năng lực riêng của từng người để có định hướng phát triển tốt nhất có thể.


Định hướng phát triển tối ưu trên tiềm năng bẩm sinh

Bài báo cáo của kết quả sinh trắc vân tay (https://sinhtrachocdauvantaytaihcm.blogspot.com/2016/09/tai-sao-nen-lam-sinh-trac-hoc-dau-van-tay.html) sẽ giúp đánh giá phân tích được sự phân bổ số lượng của các tế bào não và phân bổ các chức năng thông minh trong não ở một cá nhân nhằm thống kê có liên quan đến trí thông minh bẩm sinh cá nhân và từ đó định hướng phát triển dựa trên những tiềm năng bẩm sinh.

Vân tay bạn thuộc chủng nào?

Các nhà khoa học đã chứng minh được răng mỗi người có một dấu vân tay khác nhauu, không ai giống ai. Nhưng tựu chung lại ở 3 chủng vân tay chính: Whorl, Arch và Loop, với những đặc điểm nổi bật hoàn toàn khác biệt.

- Arch: Vân sóng, Những cá nhân sở hữu chủng vân tay này được đánh giá là những người luôn đòi hỏi tính xác thực, có chứng cứ rõ ràng, hay hoài nghi về những điều mới, có khả năng hướng dẫn cho người khác về các quy trình và giúp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình…

- Loop: Được ví như nước, những người này có tính cách uyển chuyển, nhẹ nhàng, thân thiện, linh động, thích nghi tốt và học hỏi nhanh. Họ không thích những mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt, dễ kết bạn nhưng ít khi chủ động; dễ cảm kích và đánh giá cao điểm mạnh của người khác, bộc lộ bản thân theo tâm trạng.

- Whorl: Đặc điểm của dấu vân tay ở chủng này là hình xoáy, có 2 tam giác điểm. Chủng Whorl được đánh giá với những nét tính cách: mạnh mẽ, chủ động, quyết tâm cao, tư tưởng lớn và có sức chịu đựng cao về tinh thần. Khi có đam mê mạnh mẽ, những người này có thể tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

Các nhà khoa học đã khẳng định, phương pháp sinh trắc dấu vân tay để giải mã những bí mật thuộc về não bộ có thể cho kết quả chính xác đến 90%. Điều này giúp chúng ta định nghĩa bản thân mình một cách chính xác và có những định hướng phát triển phù hợp.


Làm sinh trắc vân tay khám phá tài năng

Nhờ sinh trắc vân tay sẽ cho bạn biết sở trường, sở đoản, các khả năng tư duy logic, lãnh đạo, óc thẩm mĩ, quan sát, năng lực thẩm thấu âm thanh, độ linh hoạt ngôn ngữ...của bản thân để lựa chọn lĩnh vực nghề nghiệp.

Hiện nay, ứng dụng công nghệ DMIT, [NÊN XEM] Sinh trắc vân tay định hướng tương lai nghề nghiệp của bạn Elite Symbol với những bản báo cáo sinh trắc học vân tay chính xác sẽ giúp bạn hiểu rõ chính mình và con cái. Khi đến nhận báo cáo, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và nghe tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên giàu kiến thức và kinh nghiệm.

Thực hiện sinh trắc học dấu vân tay cho bé ở Elite Symbol, mọi thông tin của người kiểm tra sẽ được bảo mật tuyệt đối. Còn đợi gì nữa mà không đến với Elite Symbol để khám phá năng lực của bản thân, lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp và giáo dục con trẻ một cách tốt nhất.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Sư kê miền Trung Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group